REVIEWS

รีวิว BMW F 900 R และ F 900 XR สัมผัสเทคโนโลยีขั้นเทพ

สร้างประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกและปลอดภัย สื่อมวลชนได้ทดสอบคุณสมบัติและความสามารถต่างๆของ BMW F 900R และ BMW F 900 XR ในช่วงเวลาสองวัน เริ่มต้นด้วยการขับรถบนเส้นทางจาก Thailand Enduro Park จังหวัดชลบุรี เตรียมอุปกรณ์การขับขี่และรับคำแนะนำจากทีม Marshall เกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์ใหม่สองคัน เดินทางเข้าที่พักในวันแรกของกิจกรรมก่อนมุ่งหน้าสู่โรงงาน BMW Group Manufacturing Thailand ที่ระยอง

รีวิว GPX โดรน พรีเมียมสกู๊ตเตอร์ดีไซน์สปอร์ต 150

กันตั้งแต่เช้าที่โมโตพระราม 5 เพื่อรับฟังรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวรถและเส้นทางการขี่ ข้อมูลสำคัญของ DRONE นั้นน่าสนใจ เป็นสกู๊ตเตอร์คลาส 150cc พร้อมเกียร์ CVT ที่ได้รับรางวัลจาก SYM ผู้ผลิตสกู๊ตเตอร์ขนาดใหญ่ของไต้หวันให้ขับเคลื่อนล้อขนาด 14 นิ้วเบาะนั่งสูง 780 มม. น้ำหนักตัว 150 กก. เบรค (CBS) คือดิสก์ที่อยู่ด้านหน้าและด้านหลัง ใช้ดิสก์ 260

รีวิว สเปค ยามาฮ่า Exciter 155 VVA ใหม่ 2021

ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวในเวียดนามประเทศผู้ผลิตและส่งออกรถคันนี้พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้วยเครื่องยนต์และเกียร์รุ่นใหม่โดยเตรียมเปิดตัวในประเทศไทยอีกครั้งในปีนี้ เปิดตัวครั้งแรกในปี 2548 กลายเป็นผู้บุกเบิกเมื่อ 15 ปีที่แล้วและกลายเป็นมือถือกีฬาระดับแนวหน้า ตั้งแต่ 135cc Spark ไปจนถึง 155cc ล่าสุดมีการพัฒนาในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโดยมีกลุ่มผู้ใช้ที่หลากหลาย ยิ่งตอกย้ำว่ามันคือจักรยานยนต์ทรงสปอร์ตที่ตอบสนองสมรรถนะในการขับขี่และสร้างสมดุลให้กับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ระบบวาล์วแปรผันได้รับการแนะนำเป็นครั้งแรกในระดับเดียวกัน ด้วยดีไซน์ใหม่และ DNA จาก Supersport Senior R1 Exciter 155 ใหม่จะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในตลาดรถมอเตอร์ไซค์ของไทย

บาจาจ Dominar 400 แรง แกร่ง เท่

ราคาไม่แพงและราคาไม่แพงสำหรับทุกคนเปิดตัวในประเทศไทยปลายปี 2563 เมื่อเทียบกับสเปคที่ได้รับหลายคนอาจคิดว่าบาจาเป็นน้องใหม่ในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีราคาถูกจากมุมมองของตลาด แต่สำหรับแบรนด์ และนี่คือบทวิจารณ์ของ Bajaj Dominal 400 Ride โดยทีมงาน กุญแจสำคัญในขุมพลังของเครื่องยนต์สูบเดียว 373cc ระบายความร้อนด้วยน้ำต้นทุนหลายแสนบาทให้กำลัง 39 แรงม้าแรงบิดสูงสุด 35 นิวตันเมตรและระบบส่งกำลังที่สนุกสนานภายใต้แบรนด์ KTM ขับเคลื่อนด้วยเกียร์ 6 สปีดเร่งความเร็วได้อย่างสบาย ๆ ถึง 9,500

ฮอนด้า CBR600RR Awaken The Race

ดังนั้นการทดสอบไดรฟ์เส้นทางนี้จะไปที่ประสิทธิภาพในสนามโดยใช้อย่างต่ำทั้งบนถนนและบนรางรถไฟออกจากรถจะออกจากเส้นทางซึ่งจะมีการทดสอบการบังคับบนถนนโชคดีนี้ โปรดเข้าร่วมการทดสอบในครั้งนี้การแบ่งออกเป็น 3 รอบ 3 รอบ (15 สื่อ) แต่ละรอบให้เวลา 20 นาทีรวมกันแยกกัน 2 รอบคือรอบเช้าและรอบ สามเดือนเตือนเปิดตัวผู้เขียนมีอุปกรณ์ควบคุมรถจริงคันแรกและได้ทดลองขับบนรถบรรทุกอย่างไรก็ตามการแจ้งข้อมูลรถและรับฟังคำแนะนำกับข้อมูลการบังคับจากฟีดและทีมเช่นตำแหน่งเกียร์ที่เหมาะสมบนโค้งของ CBR600RR จะทำให้การขับรถของคุณสะดวกสบายมากขึ้นการรถก่อนออกไปบรรทุก

รีวิว First Ride ฮอนด้า CRF450RL

ก่อนอื่นมาดู CRF450RL กันก่อน จักรยานเอนดูโร่ทรงพลัง การนำเข้าล่าสุดรวมเอาเทคโนโลยีทั้งหมดจากรถแข่ง มาพร้อมกับเครื่องยนต์ Unicam OHC 449cc อันทรงพลังและระบายความร้อนด้วยหม้อน้ำคู่ ตัวเครื่องน้ำหนักเบาพร้อมพัดลมใช้งานง่ายยืดหยุ่นด้วยโครงอลูมิเนียมและโครงสร้างสวิงอาร์ม ถังน้ำมันไทเทเนียมความจุ 7.6 ลิตรทนทานและน้ำหนักเบา ซึ่งรวมถึงแบตเตอรี่ลิเธียมขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา โดยรวมแล้วรถมีน้ำหนักเพียง 131 กก. ควบคุมได้อย่างแม่นยำด้วยแฮนด์บาร์ยี่ห้อ RENTHAL งานอลูมิเนียมอังกฤษ. ด้วยแผ่นรองพื้นเกรดเดียวกับการ์ดแฮนด์และสนับมือแบบเดียวกับรถแข่งจึงพร้อมสำหรับการแข่งขันจริง นี่เป็นสิ่งสำคัญในการรองรับระบบกันสะเทือนในการขับขี่ทุกประเภท หน้า –